Chat Facebook

So sánh sản phẩm

GÓI BẢO HÀNH VÀNG TẠI LAPTOP NAM PHONG

Bh 12 tháng                                                                            GÓI BH Vàng
Main : Bảo hành 12 tháng Main : Bảo Hành 36 tháng
CPU : Bảo hành 12 tháng CPU : Bảo hành 36 tháng
RAM  : Bảo hành 12 tháng RAM BẢO HÀNH 36 THÁNG
Ổ Cứng  : Bảo hành 12 tháng Ổ CỨNG BẢO HÀNH 24 THÁNG
Bàn Phím : Bảo hành 12 tháng BÀN PHÍM BẢO HÀNH 24 THÁNG
Màn Hình  : Bảo hành 12 tháng MÀN HÌNH BẢO HÀNH 24 THÁNG
Loa : Bảo hành 12 tháng LOA BẢO HÀNH 24 THÁNG
Wedcam : Bảo hành 12 tháng WEDCAM BẢO HÀNH 24 THÁNG
Chuột : Bảo hành 12 tháng CHUỘT BẢO HÀNH 24 THÁNG
Pin : Bảo hành 03 tháng PIN BẢO HÀNH 06 THÁNG
MIC : BẢO HÀNH 12 THÁNG MIC : BẢO HÀNH 24 THÁNG
Cảm Ứng : 1 Tháng Cảm Ứng : 1 Tháng
Sạc Và Các Cổng kết nối : Bảo hành 12 tháng Sạc Và CÁC CỔNG KẾT NỐI : BẢO HÀNH 24 THÁNG
 
  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI MỚI VÀ BẢO HÀNH
  • Máy phải còn nguyên tem bảo hành.
  • Không cấn móp, rơi vỡ, nước vào.
     
  • Màn hình không xước, không kẻ sọc, không chảy mực (Trường hợp màn xước chỉ áp dụng đối với chính sách 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu tiên).
  • Không chập cháy, không có nước hoặc côn trùng vào máy (Tại thời điểm khách hàng mang sản phẩm đến cửa hàng, sản phẩm phải bật lên được hoặc bật lên nhưng chập chờn. Nếu không lên nguồn hoặc màn hình cửa hàng sẽ nhận lại máy để gửi thẩm định hãng, quyết định của hãng là cơ sở để xác định lỗi do nhà sản xuất hay lỗi do người dùng)
 
 
B. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG
1 - Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 10 ngày (kể từ ngày mua máy). Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm mua máy. Nếu quá 15 ngày kể từ ngày mua máy, Laptop Nam Phong sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01. 

2 - Bảo hành 01 đổi 01: trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.
  • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, Laptop Nam Phong sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 1 tháng  ( không kể Chủ nhât và ngày lễ). Nếu quá 01 tháng không có linh kiện thay thế, Laptop Nam Phong sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng. 
  • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Laptop Nam Phong sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.
3 - Pin và webcam bảo hành 03 tháng.
4 - Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết trở lên.
5 - KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực…….
(*) Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến các thành phần: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, màn hình.
(*) Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên. 
 
 
Tags: ,