So sánh sản phẩm
Banner trên cùng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Laptop nam phong đc thành lập từ tháng 9 năm 2015. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 10 năm về sửa chữa cũng như lắp đặt máy tính.
Chúng tôi đã phục vụ và chăm sóc hệ thống máy tính cho hơn 100 doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam giải quyết được nỗi lo về hỏng hóc máy móc.
Với tầm nhìn về việc giúp các doanh nghiệp phát triển và ổn định về mặt công nghệ đến nay Laptop Nam Phong đã khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình. Với slogan NIỀM TIN- SỨC MẠNH - VƯỢT TRỘI chúng tôi mong muốn thổi 1 luồng gió mới cho thương hiệu Laptop Nam Phong.

Khẳng định được vị thế và mong muốn đứng đầu thị trường Việt Nam về sản phẩm và dịch vụ laptop cũ. Laptop Nam Phong luôn mong muốn được phục vụ khách hàng 1 cách tận tâm và chất lượng nhất. Vì đối với chúng tôi KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NGƯỜI TRẢ LƯƠNG CHO NHÂN VIÊN!

Chính vì vậy đến với LAPTOP NAM PHONG khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo, những sản phẩm chất lượng nhất và được chăm sóc 1 cách tận tâm nhất.

Sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng là niềm hạnh phúc và vui sướng của tập thể nhân viên Laptop Nam Phong . Cảm ơn các khách hàng! Kính chúc các khách hàng thật nhiều sức khỏe và ủng hộ Laptop Nam Phong phát triển hơn nữa!

                                         NIỀM TIN- SỨC MẠNH- VƯỢT TRỘI